หมวดหมู่สินค้า (ดูทั้งหมด)

กุ้งแช่แข็ง คัดเกรดคุณภาพขายราคาโรงงาน

 
 
 
 
 
ตัวเลือกการจัดส่ง
แก้ไขข้อมูล
วิธีการชำระเงิน :
จัดจำหน่ายโดย
เปิดร้านค้า : 14 ธันวาคม 2564
อัพเดทล่าสุด : 19 พฤศจิกายน 2564
 ติดตาม
 แชท
 ติดตาม
 แชท
พื้นที่ให้บริการ : ทั่วประเทศ
จัดจำหน่ายโดย
พื้นที่ให้บริการ : ทั่วประเทศ
ข้อมูลทั่วไปของกุ้งแช่แข็ง
กุ้งแช่แข็งสดใหม่จากโรงงาน กุ้งแช่แข็งราคาส่ง สะอาดปลอดภัยกุ้งสดปอกเปลือกผ่าหลังเอาหางออกแช่เยือกแข็ง (Frozen fresh Peeled and Devined Tail-Less shrimp) เป็นผลิตภัณฑ์กุ้งสด แช่เยือกแข็ง โดยทำการแกะเปลือก ผ่าหลังเอาไส้ออกและเอาหางออก ก่อนนำไปแช่แข็ง

สรรพคุณและคุณประโยชน์ของกุ้งแช่แข็ง
1.ช่วยลดริ้วรอย ในกุ้งอุดมไปด้วย สารอาหารที่มีส่วนสำคัญ ต่อการป้องกัน การเกิดริ้วรอยแห่งวัย และจุดด่างดำบนผิว ที่มีสาเหตุมาจากแสงแดด และอันตรายจากรังสียูวี
2.ช่วยลดน้ำหนัก ในกุ้งมีโปรตีน และสารอาหาร ที่สามารถช่วย ลดความอยากอาหาร จึงมีส่วนช่วยในการควบคุม และลดน้ำหนักได้
3. ช่วยป้องกันผมร่วง เนื่องจากกุ้งอุดมไปด้วยสังกะสี ที่มีส่วนช่วยในการสร้างเซลล์ใหม่ และช่วยบำรุงเส้นผมให้แข็งแรง ไม่หลุดร่วงได้ง่าย
4. ช่วยบำรุงกระดูกและฟัน กุ้งอุดมไปด้วยวิตามิน โปรตีน แมกนีเซียม และแคลเซียม ที่มีประสิทธิภาพสูง ในการป้องกัน การเสื่อมสภาพของมวลกระดูก และฟัน จึงสามารถช่วยทำให้กระดูก และฟันมีสุขภาพที่ดี แข็งแรง
5. ช่วยบำรุงสมอง เพราะแร่ธาตุที่สูงในกุ้ง จึงมีส่วนช่วยส่งเสริม ในเรื่องของความจำ และการพัฒนาสมอง จึงมีส่วนช่วยป้องกัน การเสื่อมสภาพของสมอง และป้องกัน การเกิดโรคร้าย เกี่ยวกับสมองได้เป็นอย่างดี
6. ช่วยป้องกันโรคมะเร็ง กุ้งอุดมไปด้วยซีลีเนียม ที่สามารถช่วยต่อต้าน และป้องกันการเกิด โรคมะเร็งปอด และ โรคมะเร็งต่อมลูกหมาก อีกทั้งยังช่วยสร้างภูมิคุ้มกัน ให้กับร่างกายได้ดีอีกด้วย
7. ช่วยบรรเทาอาการปวดประจำเดือน มีการศึกษาพบว่า กุ้งที่อุดมไปด้วยไขมันชนิดดี และโอเมก้า 6 มีส่วนช่วยในการ ทำให้การไหลเวียนของเลือดดี และช่วยบำรุงอวัยวะสืบพันธุ์ จึงสามารถช่วยบรรเทา อาการปวดระหว่าง การมีประจำเดือนได้ดี

การนำมารับประทาน
กุ้งแช่แข็งสะดวกต่อการทำอาหาร นิยมนำไปประกอบอาหารไม่ว่าจะเป็น ผัด ต้ม อบ ทอด เช่นขนมจีบกุ้ง กุ้งผัดผงกะหรี่ หลนเต้าเจี้ยวกุ้ง ห่อหมกกุ้ง กุ้งนึ่งนมสด กุ้งผัดพริกขี้หนู ข้าวต้มกุ้ง พะแนงกุ้ง ฯลฯ